Xem và chọn ngày giờ sinh cho người Tuổi ngọ

ngua  300x225 Xem và chọn ngày giờ sinh cho người Tuổi ngọ

– Người tuổi Ngọ sinh giờ Tý vào khoảng 23h – 1h :  người sinh vào giờ này cuộc đời gặp nhiều trắc trở, thất bại. Vì Tý mệnh Thủy khắc Ngọ mệnh Hỏa.Nếu biết ứng biến khôn khéo và không ngừng nỗ lực vươn lên cũng sẽ gặt hái được thắng lợi.

– Người tuổi Ngọ sinh giờ Sửu vào khoảng 1h-3h : người này có số tốt đẹp, mưu sự đại thành, nhàn nhã sung sướng. Tuy có lúc gặp trắc trở nhưng không đáng kể do Ngọ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ, lại có sao Tử Vi chiếu mệnh.

– Người tuổi Ngọ sinh giờ Dần vào khoảng 3h-5h :  có chí tiến thủ nhưng hay gặp khó khăn, tuy nhiên về sau mọi sự cũng thành. Không có duyên kết giao bạn bè .

– Người tuổi Ngọ sinh giờ Mão vào khoảng 5h-7h : Người sinh giờ này phúc lộc song hành, cuộc đời vui vẻ, gia đình hòa thuận, có nhiều bạn tốt. Tuy có lúc gặp chuyện rắc rối nhưng cũng qua đi nhanh chóng.

– Người tuổi Ngọ sinh giờ Thìn vào khoảng 7h-9h : có số mệnh không tốt, cuộc sống cô đơn, bất ổn, gặp nhiều trắc trở, không có người trợ giúp.

– Người tuổi Ngọ sinh giờ Tỵ vào khoảng 9h-11h :Người sinh vào giờ này thường có cuộc sống bận rộn, bất ổn. Sự nghiệp và tài vận thăng trầm.

– Người tuổi Ngọ  sinh giờ Ngọ vào khoảng 11h-13h : người có số trường thọ, giàu có, quyền chức, gia đình hòa thuận.

 Người tuổi  Ngọ sinh giờ Mùi vào khoảng 13h-15h :  Là người mưu lược, hay nghĩ ngợi, số có tài lộc, kinh doanh, buôn bán phát đạt.

– Người tuổi  Ngọ sinh giờ Thân vào khoảng 15h-17h:  Tuổi Ngọ sinh giờ này là người cứng rắn, tuy có chức vụ cao nhưng không giữ được của.

– Người tuổi  Ngọ sinh giờ Dậu vào khoảng 17h-19h: Là người có cuộc đời may mắn, vui vẻ, gia thế hưng vượng.

– Người tuổi  Ngọ sinh giờ Tuất vào khoảng 19h-21h :Người sinh giờ này có cuộc sống bình thường, hay bị tiểu nhân quấy rồi. Nếu theo nghiệp văn chương sẽ gặt hái được thành công.

– Người tuổi  Ngọ sinh giờ Hợi vào khoảng 21h-23h : Có thể mắc bệnh nhưng may nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên tai qua nạn khỏi.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>